Selected:

Thiết bị bôi trơn công nghiệp phun sương ISHAN SSP-MT1

Thiết bị bôi trơn công nghiệp phun sương ISHAN SSP-MT1

  1. Đáp ứng yêu cầu làm mát, bôi trơn, làm sạch, tăng thời gian hoạt động và giảm mài mòn chi tiết máy.
  2. Áp suất khí cần cấp cho thiết bị 3-8 kgf/cm2.
  3. Độ nhớt dầu 10- 68 cSt.
  4. Tích hợp timer khí nén điều khiển thời gian bôi trơn, có thể điều chỉnh lâu nhất đến 20 giây (tính với áp suất khí nén 4 kgf/cm2).
  5. Thời gian nghỉ được điều khiển bằng việc kết nối với PLC ngoài để điều khiển van solenoid đóng mở đường khí cấp vào thiết bị.

Mô tả

Thiết bị bôi trơn công nghiệp phun sương ISHAN SSP-MT1 là thiết bị bôi trơn công nghiệp sử dụng dầu và khí nén kết hợp nhau để đáp ứng nhu cầu vừa bôi trơn, vừa làm sạch và vừa làm mát chi tiết máy.

ISHAN SSP-MT1 là thiết bị bôi trơn công nghiệp phun sương lưỡng lưu (MIST – dầu và khí được dẫn song song riêng biệt nhau đến béc phun (ống lồng ống) và được trộn ngay tại béc phun khi phun vào điểm bôi trơn).

ISHAN SSP-MT1 có thể điều chỉnh riêng biệt được lượng dầu và lượng khí thông qua núm vặn điều chỉnh.

Thời gian bôi trơn của thiết bị bôi trơn công nghiệp phun sương ISHAN SSP-MT1 được tạo bởi timer khí nén, thời gian này có thể điều chỉnh với giá trị lớn nhất lên đến 20 giây (tính với áp suất khí nén 4 kgf/cm2).

Thời gian nghỉ của thiết bị bôi trơn công nghiệp phun sương ISHAN SSP-MT1 được điều khiển bằng việc kết nối với PLC bên ngoài, điều khiển van solenoid đóng mở đường khí cấp vào thiết bị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ BÔI TRƠN CÔNG NGHIỆP PHUN SƯƠNG ISHAN SSP-MT1

THÔNG SỐ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÔI TRƠN CÔNG NGHIỆP PHUN SƯƠNG ISHAN SSP-MT1

Close Menu